Ưu đãi riêng: Miễn phí khảo sát, vận chuyển nội thành Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh + kèm quà tặng hấp dẫn (024/028) 6674 3030 094 1055 000
(pcs)

Bồn tắm góc Amazon (Bồn ngâm)

Do nhu cầu sử dụng bồn tắm ngày càng cao, nhưng với những gia đình có diện tích phòng tắm nhỏ hẹp thì việc chọn mua được một bồn tắm vừa ý là vô cùng khó. Hiểu được điều đó, thương hiệu bồn tắm Amazon đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm bồn tắm góc Amazon có thiết kế hiện đại nhưng nhỏ gọn phù hợp với không gian phòng tắm nhỏ.

Bồn tắm góc Amazon được làm từ nhựa nhân tạo Galaxy có độ sáng cao, chống ố bẩn, dễ vệ sinh lâu chùi mà đặc biệt giúp phòng tắm đẹp và lộng lẫy hơn. Bồn tắm góc Amazon được sản xuất theo công nghệ Châu Âu nên chất lượng của nó luôn được đánh giá cao. Tính năng và công dụng của bồn tắm góc Amazon cũng không khác gì so với những dòng sản phẩm bồn tắm khác. Qúy khách sẽ được tận hưởng những giây phút thoải mái nhất ngay tại chính không gian phòng tắm của gia đình mình.

Để xem trực tiếp các model sản phẩm của bồn tắm góc Amazon mời quý khách đến các showroom của Gia Minh Group tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chúng tôi là đại lý chuyên phân phối các dòng sản phẩm của thương hiệu Amazon tại Việt Nam.

Mua bồn tắm góc Amazon tại Nội Thất Gia Minh , quý khách sẽ được tư vấn miễn phí từ nhân viên của chúng tôi, những người có chuyên môn cao, hiểu được quý khách cần gì và sản phẩm bồn tắm nào phù hợp với không gian phòng tắm nhà quý khách. Khi mua bồn tắm góc Amazon tại các showroom của chúng tôi quý khách được hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển miễn phí đối với khách hàng nội thành và hỗ trợ tối đa nhất với khách hàng tỉnh khác. Cùng với đó là quý sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác từ Gia Minh cũng như các thương hiệu bồn tắm mà quý khách mua.

16.400.000
7.040.000
6.340.000
5.650.000
6.800.000

Tìm kiếm sản phẩm

Fanpage

Tư vấn – Đặt hàng

Quý khách vui lòng nhập tên hoặc mã sản phẩm quý khách muốn tìm vào khung trên.

Để phục vụ nhanh chóng, quý khách vui lòng gọi theo các số ĐT dưới đây, nhân viên tư vấn của Gia Minh Group sẽ trực tiếp tìm kiếm và tư vấn đúng theo nhu cầu của quý khách.

(024/028) 6674 3030
1800 6802 (Tổng đài tư vấn miễn phí)